“Vị Giám đốc một phút” – Phương pháp quản lý hiệu quả nhất thế giới

“Đây là cuốn sách hữu ích dành cho mọi người”. Đọc tiêu đề cuốn sách thì ngay cả bản thân mình cũng ngỡ chỉ dành cho nhà quản lý, nhưng không, đọc nội dung cuốn sách mới thấy hữu ích cho bất kỳ ai muốn phát triển trước mắt là bản thân, sau là phát triển một kỹ năng quản lý cơ bản, và nó áp dung cho rất nhiều mặt của cuộc sống.

Nội dung trong cuốn sách có gì?

Cuốn sách kể về cuộc tìm kiếm của một chàng trai trẻ vừa tốt nghiệp Đại học và hành trình đi tìm một vị giám đốc giỏi để cậu ta có thể học hỏi và sau này mong muốn trở thành vị giám đốc giỏi như thế nữa. Đi rất nhiều nơi và mất nhiều năm tìm kiếm, cuối cùng chàng ta đã tìm ra được nơi mà mình muốn tới. Người giám đốc già đã tận tình chia sẻ bí quyết quản lý thành công cho chàng trai này. Dưới đây là nội dung tóm tắt đúc kết lại của cuốn sách.

BÍ QUYẾT THỨ NHẤT: MỤC TIÊU MỘT PHÚT

BÍ QUYẾT THỨ HAI: MỘT PHÚT KHEN NGỢI

BÍ QUYẾT THỨ BA: MỘT PHÚT KHIỂN TRÁCH

Hãy tìm đọc cuốn sách để hiểu rõ ràng từng bí quyết, áp dụng nó vào trong bản thân, trong gia đình, trong công việc để chúng ta ngày một thành công hơn, hạnh phúc hơn. Nếu bạn đã đọc cuốn sách này rồi, chia sẻ cảm nhận của bạn dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *